หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราบริษัท ปรีชากรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 1919 อาคารปรีชากรุ๊ป ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทร: 0-2722-8855 แฟ็กซ์: 0-2722-8844

ณ วันที่ 7 มีนาคม 2548 ทุนจดทะเบียน 336,000,000 บาท (ชำระเต็ม) แบ่งเป็นหุ้นสามัญประเภทเดียวทั้งหมด

บริษัท ปรีชากรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจให้ได้รับความนิยม
และเชื่อถือจากลูกค้าและประชาชนทั่วไป ดำเนินธุรกิจด้วยการบริหารการจัดการที่เข้มแข็ง มีการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ และ พัฒนา
บุคลากรให้มีประสิทธิภาพ

บริษัทได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากประชาชนด้วยดีมาโดยตลอด ปัจจุบันเราสร้างโครงการคุณภาพมาแล้วมากมาย เราพร้อมตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้าด้วยโครงการคุณภาพที่เราสร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันบนทำเลศักยภาพสูง ในหลากหลายโครงการ
อาทิ ปรีชา ร่มเกล้า, ปรีชา สุวินทวงศ์, ปรีชา ไพเวทบีช ระยอง, อาคารสำนักงานปรีชา คอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก และปรีชา ราม 1 ถนนราษฎร์พัฒนา, ปรีชา ราม 2, ปรีชา ราม 3

พร้อมกันนี้ ปรีชากรุ๊ป ยังได้ขยายธุรกิจมาพัฒนาโครงการในแนวสูงประเภทคอนโดมิเนียมในเมือง เพื่อให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้ชื่อโครงการ PG RAMA 9 CONDOMINIUM และ PG2 RAMA 9 CONDOMINIUM

รายได้หลักของบริษัทและบริษัทย่อย มาจากโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินสำเร็จรูป
ซึ่งประกอบด้วยโครงการ ดังนี้


1. โครงการปรีชาร่มเกล้า
เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่ ถนนร่มเกล้าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยทำเลแห่งศักยภาพ โครงข่ายคมนาคมที่เชื่อมต่อกัน ต้นถนนร่มเกล้า ติดถนนใหญ่ขนาด 6 ช่องจราจร พร้อมด้วยศักยภาพที่เติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งโดยรอบสนามบินสุววรรณภูมิทั้งสถานศึกษา แหล่งช้อปปิ้ง สัมผัสชีวิตที่ทันสมัยทั้งการอยู่อาศัย และการทำธุรกิจในทำเลเดียวกัน บ้านทุกหลังเราออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างใส่ใจทุกตารางเมตร อบอุ่นทุกรายละเอียดดีไซน์สไตล์ Tropical Post Modern ความงดงามที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้อาศัย ด้วยการออกแบบให้ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า โดยคำนึงถึงความกลมกลืนของอาคารโดนเด่นทั้งภายนอกและภายในให้ลงตัวกันอย่างมีเสน่ห์ พิถีพิถันการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพโดยชั้นล่างปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตเพื่อความงามที่ทันสมัย ชั้นบนปูพื้นไม้ลามิเนตเพื่อให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และปลอดภัยรวมทั้งห้องนอนขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัว


2. โครงการปรีชาสุวินทวงศ์
บ้านปรีชา สุวินทวงศ์ ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว และ ที่ดินจัดสรร ที่เราให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต ท่ามกลางขนาดของสังคมพอเหมาะ บ้านสวย วัสดุมีมาตรฐาน ได้สัดส่วนกับขนาดของโครงการ ให้คุณได้ใช้ทุกสิ่งอำนวยความสุขอย่างสบายๆ ในแวดล้อมของบรรยากาศที่ได้รับการวางผังระยะยาวอย่างดี


3. โครงการปรีชาราม 3
โครงการริมถนนราษฎร์พัฒนา ต่อเนื่องจากความสำเร็จของโครงการปรีชาราม 1 และ โครงการปรีชาราม 2 โดยพัฒนาเป็นโครงการ Home Office และบ้านเดี่ยว ทรงทันสมัย (Modern) เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ตามใจสไตล์คนเมือง ด้วยทำเลสุดสะดวก เพียง 300 เมตร ออกสู่ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก มุ่งสู่สนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อถนนพระราม 9 และทางด่วน กรุงเทพฯ-ชลบุรี (มอเตอร์เวย์) ให้คุณเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเข้าหรือออกเมืองแวดล้อมด้วยความเจริญเต็มรูปแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล (นพรัตนราชธานี, เกษมราษฎร์, สินแพทย์), สถานการศึกษา (เตรียมอุดมฯ น้อมเกล้า), และสถานที่ราชการ (สำนักงานเขต, สำนักงานที่ดิน, สถานีตำรวจ,การประปา,การไฟฟ้า)


4. โครงการพีจี 1, 2 พระราม 9 คอนโดมิเนียม
คอนโดมิเนียมกลางเมืองติดถนนพระราม 9 สไตล์วิถีชีวิตคนเมืองที่สมบูรณ์แบบ สนองความต้องการที่อยู่อาศัยของคนในวัยทำงาน โดยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ห่างจากทางด่วนไม่เกิน 500 เมตร และใกล้สถานีรถไฟ Air Port Link


5. โครงการปรีชาคอมเพล็กซ์
อาคารสำนักงานให้เช่าทำเลดี ติดถนนรัชดาภิเษก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร อยู่ในเขตใจกลางหรือศูนย์กลางธุรกิจ สะดวกในการเดินทางด้วยระบบคมนาคมที่ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์พร้อม ใกล้ร้านอาหาร และศูนย์ Shopping