Home > About

About usบริษัท ปรีชากรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 1919 อาคารปรีชากรุ๊ป ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทร: 0-2722-8855 แฟ็กซ์: 0-2722-8844

ณ วันที่ 7 มีนาคม 2548 ทุนจดทะเบียน 336,000,000 บาท (ชำระเต็ม)

บริษัท ปรีชากรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจให้ได้รับความนิยม
และเชื่อถือจากลูกค้าและประชาชนทั่วไป ดำเนินธุรกิจด้วยการบริหารการจัดการที่เข้มแข็ง มีการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ และ พัฒนา
บุคลากรให้มีประสิทธิภาพ

รายได้หลักของบริษัทและบริษัทย่อย มาจากโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินสำเร็จรูป
ซึ่งประกอบด้วยโครงการ ดังนี้


1. โครงการปรีชาร่มเกล้า
เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ติดถนนใหญ่ ถนนร่มเกล้าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยทำเลแห่งศักยภาพ โครงข่ายคมนาคมที่เชื่อมต่อกัน ต้นถนนร่มเกล้า ติดถนนใหญ่ขนาด 6 ช่องจราจร พร้อมด้วยศักยภาพที่เติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งโดยรอบสนามบินสุววรรณภูมิทั้งสถานศึกษา แหล่งช้อปปิ้ง สัมผัสชีวิตที่ทันสมัยทั้งการอยู่อาศัย และการทำธุรกิจในทำเลเดียวกัน บ้านทุกหลังเราออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างใส่ใจทุกตารางเมตร อบอุ่นทุกรายละเอียดดีไซน์สไตล์ Tropical Post Modern ความงดงามที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้อาศัย ด้วยการออกแบบให้ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า โดยคำนึงถึงความกลมกลืนของอาคารโดนเด่นทั้งภายนอกและภายในให้ลงตัวกันอย่างมีเสน่ห์ พิถีพิถันการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพโดยชั้นล่างปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตเพื่อความงามที่ทันสมัย ชั้นบนปูพื้นไม้ลามิเนตเพื่อให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และปลอดภัยรวมทั้งห้องนอนขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัว


2. โครงการปรีชาสุวินทวงศ์
บ้านปรีชา สุวินทวงศ์ ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว และ ที่ดินจัดสรร ที่เราให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต ท่ามกลางขนาดของสังคมพอเหมาะ บ้านสวย วัสดุมีมาตรฐาน ได้สัดส่วนกับขนาดของโครงการ ให้คุณได้ใช้ทุกสิ่งอำนวยความสุขอย่างสบายๆ ในแวดล้อมของบรรยากาศที่ได้รับการวางผังระยะยาวอย่างดี


3. โครงการปรีชาราม 3
โครงการริมถนนราษฎร์พัฒนา ต่อเนื่องจากความสำเร็จของโครงการปรีชาราม 1 และ โครงการปรีชาราม 2 โดยพัฒนาเป็นโครงการ Home Office และบ้านเดี่ยว ทรงทันสมัย (Modern) เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้ตามใจสไตล์คนเมือง ด้วยทำเลสุดสะดวก เพียง 300 เมตร ออกสู่ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก มุ่งสู่สนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อถนนพระราม 9 และทางด่วน กรุงเทพฯ-ชลบุรี (มอเตอร์เวย์) ให้คุณเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเข้าหรือออกเมืองแวดล้อมด้วยความเจริญเต็มรูปแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล (นพรัตนราชธานี, เกษมราษฎร์, สินแพทย์), สถานการศึกษา (เตรียมอุดมฯ น้อมเกล้า), และสถานที่ราชการ (สำนักงานเขต, สำนักงานที่ดิน, สถานีตำรวจ,การประปา,การไฟฟ้า)


4. โครงการพีจี 1, 2 พระราม 9 คอนโดมิเนียม
คอนโดมิเนียมกลางเมืองติดถนนพระราม 9 สไตล์วิถีชีวิตคนเมืองที่สมบูรณ์แบบ สนองความต้องการที่อยู่อาศัยของคนในวัยทำงาน โดยทำเลใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ห่างจากทางด่วนไม่เกิน 500 เมตร และใกล้สถานีรถไฟ Air Port Link

5. โครงการปรีชาคอมเพล็กซ์
อาคารสำนักงานให้เช่าทำเลดี ติดถนนรัชดาภิเษก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร อยู่ในเขตใจกลางหรือศูนย์กลางธุรกิจ สะดวกในการเดินทางด้วยระบบคมนาคมที่ทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์พร้อม ใกล้ร้านอาหาร และศูนย์ Shopping